ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - SMFT-1000 Solar Tools Pro Kit: Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads
FLUKE - SMFT-1000 Solar Tools Pro Kit: Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads
FLUKE - SMFT-1000 Solar Tools Pro Kit: Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads
FLUKE - SMFT-1000 Solar Tools Pro Kit: Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads
FLUKE - SMFT-1000 Solar Tools Pro Kit: Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads


ราคาขาย 251,588 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
 • เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

ชุดเครื่องมือพลังงานแสงอาทิตย์ SMFT-1000 ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพด้านเซลล์แสงอาทิตย์ มอบโซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับการติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์ การว่าจ้าง การตรวจสอบ และการทดสอบการบำรุงรักษาที่เป็นไปตามมาตรฐาน IEC 62446-1 ด้วยซอฟต์แวร์ TruTest™ ของ Fluke ข้อมูลการวัดจากการติดตั้งไซต์งานพลังงานแสงอาทิตย์และการทดสอบการติดตั้งจะสามารถนำเข้า จัดระเบียบ และวิเคราะห์เพื่อทำรายงานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องนำแล็ปท็อปมาที่ไซต์งานรายละเอียดสินค้า FLUKE - SMFT-1000 Solar Tools Pro Kit: Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads graphic information

SMFT-1000 Solar Tools Pro Kit: Fluke Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads

ชุดเครื่องมือพลังงานแสงอาทิตย์ SMFT-1000 PRO: เครื่องทดสอบโซลาร์เซลล์มัลติฟังก์ชัน Fluke, เครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) พร้อมซอฟต์แวร์ TruTest™ และสายวัด MC4

ชุดเครื่องมือพลังงานแสงอาทิตย์ SMFT-1000 ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพด้านเซลล์แสงอาทิตย์ มอบโซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับการติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์ การว่าจ้าง การตรวจสอบ และการทดสอบการบำรุงรักษาที่เป็นไปตามมาตรฐาน IEC 62446-1 ด้วยซอฟต์แวร์ TruTest™ ของ Fluke ข้อมูลการวัดจากการติดตั้งไซต์งานพลังงานแสงอาทิตย์และการทดสอบการติดตั้งจะสามารถนำเข้า จัดระเบียบ และวิเคราะห์เพื่อทำรายงานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องนำแล็ปท็อปมาที่ไซต์งาน

หมวด 1 – IEC 62446-1 การทดสอบความปลอดภัยลำดับเต็ม 

 • ความต้านทานของสายดิน (Rpe) 

 • แรงดันไฟบนวงจรเปิด (Voc) 

 • กระแสไฟฟ้าเมื่อมีการลัดวงจร (Isc) 

 • ความต้านทานของฉนวน (Rins)

 • ขั้วไฟฟ้า

หมวดหมู่ 2 – การทดสอบประสิทธิภาพของระบบ IEC 62446-1 

ขณะอ่านค่าความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) ในภาคสนาม SMFT-1000 จะแสดงเส้นโค้งขณะโหลดในข้อมูลการทดสอบ โดยเทียบกับข้อกำหนดโมดูลที่กำหนดโดยผู้ผลิต ทำให้ง่ายต่อการยืนยันการวัดทันทีโดยไม่ต้องใช้แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต เรียกใช้การทดสอบความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) ในการติดตั้งใหม่เพื่อยืนยันว่ากำลังทำงานตามข้อกำหนดของไซต์ หรือเพื่อทดสอบว่าโมดูลหรือสตริงที่มีอยู่ทำงานตามระดับประสิทธิภาพที่คาดไว้หรือไม่

 • การวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) และการวิเคราะห์ด้วยซอฟต์แวร์ TruTest

 • พลังงาน อุณหภูมิ การเอียง ทิศทาง

เครื่องวัดรังสีแบบไร้สาย

ในการวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) ที่แม่นยำ จำเป็นต้องมีข้อมูลการฉายรังสีและอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ ชุดเครื่องมือพลังงานแสงอาทิตย์ SMFT-1000 ประกอบด้วยเครื่องวัดการแผ่รังสี IRR2-BT แบบไร้สายเชื่อมต่อกับ SMFT-1000 เพื่อสื่อสารข้อมูลแบบเรียลไทม์ ให้การวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) ที่แม่นยำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หากการเชื่อมต่อไร้สายถูกขัดจังหวะด้วยเหตุผลใดก็ตาม IRR2-BT จะบันทึกข้อมูลต่อไปได้นานถึง 17 ชั่วโมง ซึ่งสามารถจับคู่กับการทดสอบที่ทำกับ SMFT-1000 ได้ในภายหลัง 

ซอฟต์แวร์พลังงานแสงอาทิตย์ขั้นสูง TruTest™: ใช้เวลาน้อยลงในการประมวลผลผลการทดสอบและจัดทำรายงาน

ครอบคลุมความต้องการด้านการรับรองและเอกสารทั้งหมดของคุณผ่านซอฟต์แวร์ TruTest™ ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ TruTest™ รวมเอาการจัดการทรัพย์สินพลังงานแสงอาทิตย์ การจัดเก็บข้อมูล และการรายงานไว้บนแพลตฟอร์มเดียว ไม่ว่าคุณจะวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแผงเซลล์ผ่านโค้ง I-V หรือตรวจสอบความปลอดภัยของระบบผ่านหลักเกณฑ์การตรวจสอบหมวดหมู่ที่ 1 เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐาน IEC 62446-1 การจัดการข้อมูลที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งในการจัดทำรายงานที่ง่ายต่อความเข้าใจสำหรับลูกค้า ซอฟต์แวร์ TruTest™ จะช่วยให้คุณนำเข้าผลการวัดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยตรงจากเครื่องทดสอบโซลาร์เซลล์มัลติฟังก์ชันไปยังคอมพิวเตอร์ จัดการและวิเคราะห์ข้อมูล เปรียบเทียบทรัพย์สินแต่ละรายการกับการวัดครั้งก่อนที่นำเข้า และส่งมอบรายงานลูกค้าที่ครอบคลุมและชัดเจน

 • จัดการข้อมูลการวัดได้อย่างง่ายดายจากการติดตั้งไซต์พลังงานแสงอาทิตย์และการทดสอบเดินเครื่อง 

 • จัดทำรายงานการตรวจสอบโซลาร์เซลล์ได้อย่างรวดเร็วโดยเป็นไปตาม IEC 62446-1 และมาตรฐานอื่น

 • การวิเคราะห์ความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) พร้อมภาพที่ผ่าน/ไม่ผ่านได้ง่าย ดูการเปลี่ยนแปลงของความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) ในการเข้าชมไซต์หลายครั้ง

 • เปรียบเทียบข้อมูลไซต์กับข้อมูลไซต์ก่อนหน้าเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป

คุณลักษณะสำคัญ

 • โซลูชันการทดสอบระบบโซลาร์เซลล์แบบครบวงจรที่ตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1 สำหรับการทดสอบหมวด 1 และหมวด 2

 • ชุดประกอบด้วยซอฟต์แวร์ TruTest™ ขั้นสูงสำหรับการจัดการทรัพย์สินพลังงานแสงอาทิตย์และชุดสายวัดทดสอบอุปกรณ์จับยึดแผงโซล่าเซลล์ MC4

 • เปรียบเทียบผลลัพธ์ความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) ในสถานที่กับข้อมูลความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve) ของผู้ผลิต 

 • การเชื่อมต่อมิเตอร์วัดแสงเพื่อการฉายรังสีและการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำแบบเรียลไทม์

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • กระเป๋าเครื่องมือสำหรับมืออาชีพ Fluke SMFT-1000-BP
 • เครื่องวัดประสิทธิภาพโซลาร์เซลล์มัลติฟังก์ชัน SMFT-1000
  1. สายสะพาย
  2. กล่องฟิวส์
  3. อะแดปเตอร์ IRDA แจ็คไปยัง USB
  4. อะแดปเตอร์ Zero
 • มิเตอร์วัดรังสีแสงอาทิตย์ไร้สาย IRR2-BT Pro
  1. โพรบวัดอุณหภูมิภายนอก 80PR-IRR
  2. ชุดยึดแผงโซลาร์เซลล์
  3. กระเป๋าพกพา
 • แคลมป์มิเตอร์กระแสสลับ/กระแสตรง 100 A i100
  1. ชุดแม่เหล็ก TPAK
 • โพรบทดสอบ TP1000 พร้อมปุ่มรีโมททดสอบ
 • ชุดสายวัดทดสอบ TL1000
 • ชุดสายวัดทดสอบ TL1000-MC4
 • สายวัดทดสอบ TL1000/30M แบบม้วน
 • ชุดข้อต่อ
 • ชุดสายทดสอบอุปกรณ์จับยึดแผงโซล่าเซลล์ PVLEAD3 MC4
 • ซอฟต์แวร์การจัดการและการรายงานข้อมูลขั้นสูง TruTest™
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 802EN
Vibration Meter

เครื่องวัดความสั่นสะเทือน

FOTRIC P9-Series
Thermal Imaging Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม FOTRIC P-Series ให้ ความละเอียด (IR Resolutions) สูงถึง 1280 x 1024 คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำสำหรับงานตรวจสอบ ด้วยตัวเลือกเลนส์ Dual-viewคุณไม่จำเป็นต้องพกพาหรือเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ กล้องซีรีส์ P โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วย  ความไวต่อความร้อน < 30mk​

ADDITEL 680P
Digital Pressure Gauge

เกจวัดแรงดันดิจิตอลซีรีส์ 680P ของ Additel ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการใช้งานแบบติดตั้งกับแผง ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การบันทึกข้อมูลและเทคโนโลยีบลูทูธ คุณจะพบว่าเกจเหล่านี้มีมูลค่าสูงในราคาที่สมเหตุสมผล เกจวัดระดับ IP67 ที่ทนทานเหล่านี้สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงองค์ประกอบกลางแจ้ง และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ หากคุณกำลังทำงานในพื้นที่ที่มีความอ่อนไหวจากภายใน ลองดูเกจวัดความดันแบบดิจิทัลที่น่าทึ่งรุ่น Ex-version ของเรา เพื่อมอบระดับความปลอดภัยเพิ่มเติมในพื้นที่ที่มีความอ่อนไหว

FLUKE 117
Electricians Multimeter with Non-Contact Voltage

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมไฟฟ้าทั่วๆไป เช่น ในบ้าน, อาคาร, สำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้น

BRYMEN BM869s
Top class digital multimeter 500,000 counts (5 4/5 digit)

BM869s – มัลติมิเตอร์แบบดิจิตอลชั้นนำที่ผลิตโดย Brymen 500,000 จำนวนนับ (ตัวเลข 4/5 หลัก) ประสิทธิภาพสูง ฟีเจอร์นวัตกรรมที่มุ่งเน้นผู้ใช้ ความละเอียด 1µV ที่ไม่มีใครเทียบได้ (DCV), 100kHz AC & AC+DC True RMS,  CAT IV 1000V ความปลอด

FOTRIC TD3-LD
Acoustic Imaging Camera

กล้องถ่ายภาพด้วยเสียงระดับอุตสาหกรรม FOTRIC TD3-LD ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซ การคายประจุบางส่วน และการสั่นสะเทือนทางกลไกอย่างรวดเร็วในพื้นที่อุตสาหกรรม ด้วยการออกแบบอุปกรณ์พกพาน้ำหนักเบาและถูกหลักสรีรศาสตร์ ไม่จำเป็นต้องฝึกอบรม จึงมั่นใจได้ว่าใช้งานง่าย

FLUKE 393 FC
True-RMS Clamp Meter (Wireless, CAT III 1500V with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ 393 FC CAT III 1500 V True-rms พร้อม iFlex ผ่านการออกแบบมาเพื่อช่างเทคนิคที่ทำงานในสภาพแวดล้อมแรงดันไฟฟ้าสูง: แผงเซลล์แสงอาทิตย์ ระบบพลังงานลม ระบบรางรถไฟฟ้า แบตเตอรี่สำรองสำหรับศูนย์ข้อมูลเพื่อให้แหล่งจ่ายไฟได้ต่อเนื่อง

FLUKE Tix1060
Thermal Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนรุ่นใหม่ของ Fluke ที่มีความละเอียด 1024 x768 ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ งานวิจัยและพัฒนาทางวิศวกรรมศาสตร์และนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เนื่องด้วยอัตราเฟรมสูงสุด 25Hz ทำให้กล้องสามารถเก็บรายละเอียดการทดลองได้มากขึ้น และตอบสนองความต้องการในการทดสอบในการจับอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ROTRONIC HL-1D-SET
Humidity and Temperature Logger

HL1D เป็นเครื่องบันทึกข้อมูลขนาดกะทัดรัดและราคาประหยัดที่มีความแม่นยำ± 3.0% RH และ± 0.3 ° C หน่วยความจำภายในสามารถเก็บจุดข้อมูลได้สูงสุด 32,000 จุดและรวมถึงซอฟต์แวร์ HW4-Lite