ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
 • เครื่องทดสอบอีเธอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

เครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 Vรายละเอียดสินค้า FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit graphic information

FLUKE 2052 Advanced Wire Tracer Kit

ชุดเครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052

สร้างมาเพื่อความปลอดภัยของคุณ

เครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมและสาธารณูปโภค ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับสถานการณ์ที่คุณอาจพบในสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิต และโรงพยาบาลที่ไม่สามารถปิดเครื่องอุปกรณ์ที่สำคัญได้

การตรวจหาสายไฟปรับตามการใช้งานของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขปัญหาการเดินสายไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ หรือโรงงานสาธารณูปโภคไฟฟ้าแรงดันสูง Fluke 2052 สามารถค้นหาการตัดกระแส หรือวงจรเปิด และการลัดวงจรได้ โหมดและฟังก์ชันต่างๆ ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการแก้ไขปัญหาสายไฟและวงจรไฟฟ้ามากมายที่คุณอาจพบในงาน

โหมดตรวจหาตัวรับสัญญาณ 4 โหมด

ตัวรับสัญญาณ 2052-R จะตรวจจับสัญญาณในสายไฟและสายเคเบิลโดยใช้สองวิธี: การตรวจหาแบบพาสซีฟโดยไม่มีตัวส่งสัญญาณสำหรับการตรวจจับแรงดันแบบไม่สัมผัส และการตรวจหาแบบแอคทีฟด้วยตัวส่งสัญญาณสำหรับโหมดอื่นๆ ทั้งหมด ทิปเซ็นเซอร์ของตัวรับสัญญาณสามารถตรวจหาสายไฟในมุม พื้นที่แคบ และกล่องรวมสาย

 • โหมด “Quick Scan” สำหรับการตรวจจับสายไฟที่จ่ายพลังงานและการแสดงภาพบนจอ LCD สีขนาดใหญ่

 • โหมด “Precision” สำหรับการตรวจจับสายไฟที่แม่นยำยิ่งขึ้น

 • โหมด “Breaker” สำหรับการตรวจสอบเบรกเกอร์และฟิวส์ที่ง่ายขึ้นโดยอ้างอิงจากสัญญาณที่บันทึกไว้สูงสุดที่ตรวจพบจากตัวส่งสัญญาณ

 • โหมด “Non-Contact Voltage Detection” สำหรับตรวจหาสายไฟที่จ่ายพลังงานโดยไม่ต้องใช้ตัวส่งสัญญาณ

โหมดกำลังส่ง 3 โหมด

ตัวส่งสัญญาณ 2000-T ทำงานกับวงจรที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานสูงถึง CAT IV 600 V และมีโหมด High, Low และ Loop โหมดเหล่านี้จะเปลี่ยนความแรงของสัญญาณเหนี่ยวนำและจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้นขึ้น โดยขึ้นอยู่กับวงจรที่คุณกำลังตรวจหา

 • โหมด “High” สำหรับวงจรที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานตามปกติ

 • โหมด “Low” สำหรับการตรวจหาที่แม่นยำด้วยสัญญาณต่ำเพื่อลดคัปปลิ้งกับสายไฟและวัตถุโลหะใกล้เคียง

 • โหมด “Loop” สำหรับวงจรปิดที่ตัดพลังงาน

ความถี่เอาต์พุตของตัวส่งสัญญาณ 2 ชนิด

2000-T จะรับรู้โดยอัตโนมัติว่าระบบจ่ายพลังงานหรือตัดพลังงาน และเลือกความถี่เอาต์พุต 6 kHz หรือ 33 kHz

ระดับความไวของตัวรัญสัญญาณ 8 ระดับ

ระดับความไวที่มากขึ้นหมายถึงความยืดหยุ่นและความแม่นยำที่มากขึ้นเมื่อตรวจสอบ

ชุดอุปกรณ์ครบครัน

ชุดเครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 มาพร้อมกับทุกสิ่งที่จำเป็นในการเริ่มต้นการตรวจหาสายไฟและวงจร ชุดอุปกรณ์เสริมประกอบด้วยสายวัดทดสอบ โพรบทดสอบ อะแดปเตอร์เต้าเสียบเหลี่ยมและกลม และที่หนีบขั้วแบบฟันปลาเพื่อเชื่อมต่อตัวส่งสัญญาณเข้ากับระบบไฟฟ้า การเชื่อมต่อตัวส่งสัญญาณเข้ากับตัวนำเปลือยด้วยที่หนีบขั้วแบบฟันปลาและสายวัดทดสอบที่ให้มาจะให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุดเสมอ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ไม่มีการเชื่อมต่อโดยตรงกับตัวนำเปลือย สามารถใช้แคลมป์กระแสไฟฟ้า i400 ที่ให้มาพร้อมกับโหมด “Loop” เพื่อกระตุ้นสัญญาณ 6 kHz บูสต์ผ่านฉนวน ชุดนี้ยังประกอบด้วยแบตเตอรี่และกระเป๋าพกพาชนิดแข็ง

คุณลักษณะสำคัญ

 • ค้นหาตำแหน่งสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในผนัง เพดาน และพื้นได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

 • ค้นหาการตัดกระแส หรือวงจรเปิด และการลัดวงจร และค้นหาเบรกเกอร์และฟิวส์ได้อย่างง่ายดาย

 • พิกัดความปลอดภัย CAT IV 600 V

 • ประกอบด้วยอุปกรณ์เสริมแคลมป์กระแสไฟฟ้า AC i400 สำหรับการเหนี่ยวนำสัญญาณตรวจหาสายเคเบิลเมื่อไม่สามารถเข้าถึงตัวนำเปลือย

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • Fluke 2052R Advanced Wire Tracer Receiver
 • Fluke 2000T Advanced Wire Tracer Transmitter
 • i400 AC Current Clamp
 • Fluke 2000ACC Test Lead Accessory Kit for 2052/2062
 • Premium hard carrying case
 • Batteries
 • Quick reference guide
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 117
Electricians Multimeter with Non-Contact Voltage

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมไฟฟ้าทั่วๆไป เช่น ในบ้าน, อาคาร, สำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้น

FLUKE Ti401U
Ultra Thermal Camera (-20 C to 650 C)

กล้องถ่ายภาพความร้อนได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ภาพอินฟราเรดขั้นสูง มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ชาญฉลาด เพิ่มความไวต่อความร้อนเพื่อบันทึกความแตกต่างที่เล็กที่สุดและเทคโนโลยีการโฟกัส UltraFocus เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ก้าวไปสู่อีกระดับ

FLUKE 325
True-RMS Clamp Meter

แคลมป์มิเตอร์ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องทนต่อสัญญาณรบกวน ให้ค่า True-rms ที่มีความแม่นยำ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับช่างตรวจซ่อมงานไฟฟ้าทุก ๆ ประเภท

ROTRONIC HL-1D-SET
Humidity and Temperature Logger

HL1D เป็นเครื่องบันทึกข้อมูลขนาดกะทัดรัดและราคาประหยัดที่มีความแม่นยำ± 3.0% RH และ± 0.3 ° C หน่วยความจำภายในสามารถเก็บจุดข้อมูลได้สูงสุด 32,000 จุดและรวมถึงซอฟต์แวร์ HW4-Lite

FLUKE 1507
Insulation Tester

ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด, ทนทาน ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ มีแรงดันทดสอบหลายระดับเหมาะกับงานตรวจซ่อมแก้ไขปัญหา มีฟังก์ชันเสริมเพื่อให้งานทดสอบต่างๆ ทำได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

FLUKE TiS20+
Thermal Imager (-20 C to 150 C)

กล้องถ่ายภาพความร้อน Fluke TiS20+ รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ: ช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์,ช่างเทคนิคระบบทำความร้อน, ระบายอากาศ,การปรับอากาศ และ

FLUKE 802EN
Vibration Meter

เครื่องวัดความสั่นสะเทือน

FLUKE CALIBRATION P5514B
Hydraulic Comparison Test Pump

ปั๊มทดสอบเปรียบเทียบไฮดรอลิก P5514B เป็นเครื่องเปรียบเทียบแรงดันที่เรียบง่าย ทนทาน และประหยัดสำหรับการสอบเทียบเกจ สวิตช์ และทรานสดิวเซอร์ที่มีความสามารถในการปรับละเอียดที่แม่นยำ สร้างแรงดันได้ถึง 10,000 psi (70 MPa) ด้วยเวอร์เนียร์ใหม่ที่ช่วยให้สามารถสอบเทียบจุดสำคัญได้

FLUKE 87V MAX
True-RMS Digital Multimeter

ทนทานต่อการตกที่ความสูง 4 เมตร (13 ฟุต) พร้อมด้วยเคสและซองที่แข็งแรงระดับอุตสาหกรรม เคส IP67 กันน้ำและกันฝุ่นสำหรับพื้นที่ทำงานที่หนักหน่วงที่สุด สายวัดทดสอบพรีเมียม TL175 TwistGuard™ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สองเท่าจากรุ่น 87V (สูงสุด 800 ชั่วโมง);