ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)


ราคาขาย 42,950 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • ดิจิตอลมัลติมิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeViewรายละเอียดสินค้า FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit) graphic information

FLUKE 289/FVF True-RMS Electronics Logging Multimeter

ช่วยให้คุณพบปัญหาเล็กน้อยก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่

Fluke 289 เป็นมัลติมิเตอร์สำหรับบันทึกข้อมูลอุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูงรุ่นต่อไป DMM ที่เข้ากันได้กับ Fluke Connect ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาที่ซับซ้อนในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระบบอัตโนมัติในโรงงานการจ่ายพลังงานและอุปกรณ์เครื่องกลไฟฟ้า ให้ 289 เป็นหน่วยเฝ้าระวังระบบหรือกระบวนการในขณะที่คุณไม่ได้ทำงานอื่น ให้ความสามารถในการบันทึกข้อมูลและตรวจสอบเหตุการณ์ที่บันทึกไว้แบบกราฟิก 10,000 รายการและการอ่านที่บันทึกไว้ด้วย TrendCapture บนบอร์ด Zoom on trend ให้การซูม 14 เท่าเพื่อดูและวิเคราะห์ข้อมูลโดยไม่ต้องใช้พีซี

เนื่องจาก 289 สามารถใช้งานร่วมกับ Fluke Connect ได้คุณจึงสามารถตั้งค่าด้วยขั้วต่อไร้สาย ir3000 FC (จำหน่ายแยกต่างหาก) เพื่อสื่อสารกับอุปกรณ์สมาร์ท iOS และ Android ของคุณผ่านแอพมือถือ Fluke Connect และตรวจสอบการอ่านจากระยะไกล หรือคุณสามารถแบ่งปันการอ่านกับทีมของคุณได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาด้วยแฮงเอาท์วิดีโอ ShareLive ™ ช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้เร็วขึ้นและลดเวลาหยุดทำงานให้น้อยที่สุด

คุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ :

 • ให้การซูมสูงสุด 14 เท่าเพื่อดูและวิเคราะห์ข้อมูล TrendCapture ในเชิงลึก

 • รวมฟิลเตอร์ AC ที่เลือกได้ (โหมดปรับให้เรียบ) เพื่อช่วยแสดงการอ่านที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้นเมื่อสัญญาณอินพุตมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วหรือมีเสียงดัง

 • เสนอการบันทึกที่ปรับได้และเกณฑ์การระงับอัตโนมัติเพื่อระบุเปอร์เซ็นต์การเปลี่ยนแปลงในการอ่านที่เริ่มต้นเหตุการณ์ใหม่

 • มีหน้าจอแสดงผลแบบดอทเมตริกซ์ขนาดใหญ่ 50,000 นับ 1/4 VGA พร้อมแสงไฟสีขาว

 • จัดเก็บเหตุการณ์ที่บันทึกไว้ได้ถึง 15,000 รายการเพื่อให้คุณสามารถบันทึกเซสชันการบันทึกได้หลายครั้งก่อนที่จะต้องดาวน์โหลดพีซี

 • ให้ช่วง 50 โอห์มแบบสองขั้วพร้อมความละเอียด 1 มิลลิโอห์มกระแสแหล่งที่มา 10 mA สำหรับการวัดและเปรียบเทียบความแตกต่างของความต้านทานขดลวดของมอเตอร์หรือความต้านทานหน้าสัมผัส

 • รวมตัวกรองความถี่ต่ำสำหรับการวัดแรงดันไฟฟ้าและความถี่ที่แม่นยำในเวลาเดียวกันบนมอเตอร์ไดรฟ์ที่ปรับความเร็วได้และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีเสียงดังทางไฟฟ้า

 • ให้ LoZ Volts ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นแรงดันไฟฟ้าอิมพีแดนซ์ต่ำสำหรับการกำจัดแรงดันโกสต์แนะนำเมื่อทดสอบว่าไม่มีหรือมีไฟอยู่

 • มีหน้าจอวิธีใช้บนเครื่องสำหรับฟังก์ชั่นการวัด

 • รวมนาฬิกาแบบเรียลไทม์เพื่อประทับเวลาบันทึกการอ่านโดยอัตโนมัติ

 • เสนอโหมดสัมพัทธ์เพื่อลบความต้านทานของตะกั่วทดสอบจากการวัดค่าโอห์มต่ำหรือการวัดความจุ

 • ให้แรงดันและกระแสไฟฟ้า AC True-RMS สำหรับการวัดที่แม่นยำบนสัญญาณที่ไม่ใช่เชิงเส้น

 • วัดได้สูงสุด 10 A (20 A เป็นเวลา 30 วินาที)

 • ให้ช่วงความจุสูงสุด 100 mF

 • บันทึกชั่วคราวได้เร็วถึง 250 μsพร้อมการจับภาพสูงสุด

 • ประกอบด้วยสายวัดระดับพรีเมี่ยมคลิปจระเข้และปลั๊กแจ็คแอมป์

 • มีที่แขวนแม่เหล็กเสริมสำหรับการติดตั้งและการดูที่ง่ายดายในขณะที่ปล่อยมือของคุณสำหรับงานอื่น ๆ

 • ทำงานร่วมกับแบบฟอร์ม FlukeView ที่เป็นทางเลือกเพื่อให้คุณสามารถจัดทำเอกสารจัดเก็บและวิเคราะห์การอ่านแต่ละรายการหรือชุดการวัดจากนั้นแปลงเป็นเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพ

 • รวมถึงการรับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบ จำกัด
   

อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. Fluke 289 Multimeter,
 2. FlukeView® Forms Software with cable, 
 3. AC175 Alligator Clips,
 4. 80BK-A Thermocouple Probe,
 5. TL71 Silicon Test Lead Set, 
 6. TPAK Magnetic Hanging Kit, 
 7. C280 Soft Case, 
 8. Amp Jack Plug Set
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE TC01A
Mobile Thermal Camera

กล้องตรวจจับความร้อนแบบพกพา Fluke iSee - TC01A สามารถวัดอุณหภูมิและตรวจจับภาพความร้อนได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอินเทอร์เฟซ Type C ของสมาร์ทโฟน อำนวยความสะดวกในการตรวจสอบอย่างรวดเร็วระหว่างการตรวจสอบทางไฟฟ้าและทางเครื่องกล การตรวจสอบ HVAC ในครัวเรือน การสังเกตการณ์ภาคสนาม และใช้ในด้านการศึกษา เพื่อสะดวกในการใช้งานไม่ว่าสถานที่ใดๆ

FLUKE 289/FVF
True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeView

FLUKE TIS20+ MAX
Thermal Imager

กล้องถ่ายภาพความร้อน TiS20+ MAX รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น

FLUKE TiS20+
Thermal Imager (-20 C to 150 C)

กล้องถ่ายภาพความร้อน Fluke TiS20+ รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ: ช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์,ช่างเทคนิคระบบทำความร้อน, ระบายอากาศ,การปรับอากาศ และ

FOTRIC P9-Series
Thermal Imaging Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม FOTRIC P-Series ให้ ความละเอียด (IR Resolutions) สูงถึง 1280 x 1024 คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำสำหรับงานตรวจสอบ ด้วยตัวเลือกเลนส์ Dual-viewคุณไม่จำเป็นต้องพกพาหรือเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ กล้องซีรีส์ P โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วย  ความไวต่อความร้อน < 30mk​

FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Kit: Multifunction PV Tester and Performance Analyzer, I-V Curve Tracer

โซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เพิ่มความเร็วในการรายงานลูกค้า ทดสอบว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานที่กำลังเอาต์พุตที่มีประสิทธิภาพที่สุด รวมทั้งทำงานอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทดสอบมัลติฟังก์ชัน SMFT-1000 จาก Fluke พร้อมเครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve)  SMFT-1000 เป็นโซลูชันการทดสอบเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1

FLUKE 2062
Advanced Pro Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟมืออาชีพขั้นสูง Fluke 2062 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

FLUKE 117
Electricians Multimeter with Non-Contact Voltage

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมไฟฟ้าทั่วๆไป เช่น ในบ้าน, อาคาร, สำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้น

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ