ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE CALIBRATION - 8558A 8.5 Digit Multimeter
FLUKE CALIBRATION - 8558A 8.5 Digit Multimeter
FLUKE CALIBRATION - 8558A 8.5 Digit Multimeter
FLUKE CALIBRATION - 8558A 8.5 Digit Multimeter
FLUKE CALIBRATION - 8558A 8.5 Digit Multimeter
FLUKE CALIBRATION - 8558A 8.5 Digit Multimeter


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือวัดในงานสอบเทียบ
 • เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

มัลติมิเตอร์ 8558A 8.5 หลักมีความละเอียดสูง 5 เมกะตัวอย่างต่อวินาทีในการแปลงเป็นดิจิทัลสำหรับระบบอัตโนมัติในห้องปฏิบัติการและสภาพแวดล้อมการทดสอบการผลิต การออกแบบระบบความเร็วสูงแบบใหม่ของ Fluke และความสามารถในการแปลงเป็นดิจิทัลโดยตรงที่เร็วที่สุดใน

รายละเอียดสินค้า FLUKE CALIBRATION - 8558A 8.5 Digit Multimeter graphic information

Fluke 8558A 8.5 Digit Multimeter

มัลติมิเตอร์ 8558A 8.5 หลักมีความละเอียดสูง 5 เมกะตัวอย่างต่อวินาทีในการแปลงเป็นดิจิทัลสำหรับระบบอัตโนมัติในห้องปฏิบัติการและสภาพแวดล้อมการทดสอบการผลิต การออกแบบระบบความเร็วสูงแบบใหม่ของ Fluke และความสามารถในการแปลงเป็นดิจิทัลโดยตรงที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม ช่วยให้มีปริมาณงานเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับแอปพลิเคชันระบบอัตโนมัติจำนวนมากที่ต้องการการผสมผสานระหว่างความเร็วสูงสุดและความแม่นยำที่ดีที่สุด ความแม่นยำที่เหนือชั้นมีให้ในช่วงการวัดที่กว้างกว่า 9 ฟังก์ชัน พร้อมด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายบนจอสี

8558A หุ้นแพลตฟอร์มเดียวกันกับแปล้ 8558A อ้างอิงมัลติมิเตอร์ แพลตฟอร์มนี้มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายทั่วไปพร้อมโครงสร้างเมนูที่นำทางได้ง่ายสำหรับการกำหนดค่าทั้งหมดและจับคู่คำสั่งที่สอดคล้องกับ SCPI สำหรับสภาพแวดล้อมอัตโนมัติ แพลตฟอร์ม 8588A รับประกันการอ่านขั้นต่ำ 100,000 ต่อวินาทีที่ 4.5 หลักใน GPIB, USBTMC หรือ Ethernet และหน่วยความจำข้อมูลออนบอร์ดที่สามารถอ่านได้มากถึง 15 ล้านครั้ง

ข้อมูลแม่นยำ จัดส่งรวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์

เวลาทดสอบที่สั้นลงบนแพลตฟอร์มดิจิทัลความเร็วสูง 8588A/8558A ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มปริมาณงาน ปรับปรุงผลตอบแทน และรับรู้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่มากขึ้น 8588A/8558A จะแปลงเป็นหน่วยความจำแบบดิจิทัลที่ 200 นาโนวินาทีต่อการอ่านหนึ่งครั้ง และส่งข้อมูล 4.5 หลักไปยังพีซีผ่าน USB, อีเทอร์เน็ต และ GPIB ที่การอ่าน 100,000 ครั้งต่อวินาที การเก็บข้อมูลที่มีความละเอียดสูงและรวดเร็วช่วยให้คุณมีปริมาณและคุณภาพของข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อตัดสินใจได้ทันเวลา ถูกต้อง ซึ่งส่งผลต่อปริมาณงานและประสิทธิภาพของระบบ

 • การตั้งค่ารูรับแสง 0 ns ถึง 100 s ช่วยให้ควบคุมหน้าต่างการเก็บข้อมูลได้อย่างยืดหยุ่นที่สุด

 • ความเร็วในการอ่าน: 1 อ่าน /s @ 8.5 หลักถึง 100,000 อ่าน /s @ 4.5 หลัก

 • การถ่ายโอนข้อมูลจากหน่วยความจำไปยังพีซี: สูงถึง 500,000 การอ่าน / วินาทีในรูปแบบไบนารีผ่าน USB สูงสุด 200,000 ผ่านอีเธอร์เน็ตและ GPIB

ดีบักและทำให้อุปกรณ์ของคุณสมบูรณ์แบบภายใต้การทดสอบ

8558A มีอัตราการแปลงตัวอย่างเป็นดิจิทัล 5 เมกะที่มีแบนด์วิดธ์แอนะล็อกสูงถึง 20 MHz ทำให้เป็นเครื่องมือแรกและตัวเดียวในตลาดที่สามารถระบุลักษณะสัญญาณชั่วคราวระดับต่ำมากที่ความละเอียด 18 บิต ความสามารถนี้ทำให้ง่ายต่อการดีบักการออกแบบ เปิดเผยความผิดปกติ และทำให้อุปกรณ์ของคุณสมบูรณ์แบบภายใต้การทดสอบสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมจริง

 • ความไวต่อแรงดันไฟฟ้าต่อ nV หลายร้อย และความไวต่อกระแสต่อ pA หลายร้อยค่า ช่วยให้คุณค้นพบสัญญาณชั่วคราวระดับต่ำพิเศษ

 • แบนด์วิดธ์สูงสุด 20 MHz สำหรับแรงดันไฟฟ้าและ 4 MHz สำหรับกระแสจะยังคงเนื้อหาแบนด์วิดธ์สูงของสัญญาณที่วัดได้

 • ตัวแปลงอนาล็อกเป็นดิจิตอล SAR 18 บิต ที่มีตัวอย่างขนาด 5 เมกะต่อวินาที

 • อัตราการสุ่มตัวอย่าง 5 ล้านตัวอย่างต่อวินาที เป็นบัฟเฟอร์ สำหรับการจับรูปคลื่นที่ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

 • หน่วยความจำที่อ่านได้ 15 ล้านครั้งช่วยให้การจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากช่วยขจัด

 • จำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลไปยังพีซีทันที

 • การแสดงรูปคลื่นแบบกราฟิกช่วยให้มองเห็นรูปคลื่นที่ซับซ้อนได้แบบเรียลไทม์ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยการเข้าถึงผลลัพธ์และคำตอบที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

ความเข้ากันได้ของระบบที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และแม่นยำ

การใส่เครื่องมือใหม่ลงในระบบที่ซิงโครไนซ์อย่างแน่นหนาอาจก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายและความไม่ลงรอยกัน แพลตฟอร์มดิจิทัลของ 8558A มีอินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อทั่วไป บวกกับทริกเกอร์ที่แม่นยำ ซึ่งช่วยให้แปลงเป็นดิจิทัล ผสานรวม และโอนข้อมูลไปยังที่ใดก็ได้ในระบบเพื่อการวิเคราะห์ โดยมีสิ่งกีดขวางน้อยที่สุดและเชื่อถือได้สูงสุด

 • GPIB, USBTMC, Ethernet ช่วยให้สามารถเลือกอินเทอร์เฟซระยะไกลมาตรฐานอุตสาหกรรม

 • ธัมบ์ไดรฟ์ USB ช่วยให้ถ่ายโอนข้อมูลไปยังพีซีในรูปแบบ .csv ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 • คำสั่งที่สอดคล้องกับ SCPI ด้วยโหมดการจำลอง 8505A และ 3458A ช่วยลดความยุ่งยากและเร่งกระบวนการอัปเกรดระบบเป็น8588A/8558A

 • รองรับไลบรารีขั้นตอนการสอบเทียบ MET/CALที่สั่งงาน Fluke 8508A . อย่างเต็มที่ 

 • ไดร์เวอร์ IVI สำหรับการควบคุมมาตรฐานอุตสาหกรรมของ DMM บน 8558A/8588A

 • กลไกทริกเกอร์: ทริกเกอร์ BNC ภายนอก Trig In และ Trig Out, ทริกเกอร์ Edge หรือระดับ, ทริกเกอร์ตัวจับเวลา, ทริกเกอร์ Epoch, ทริกเกอร์ Line

 • เวลาแฝงทริกเกอร์น้อยกว่า 100 ns พร้อมทริกเกอร์ BNC ภายนอกสำหรับแรงดันและกระแสดิจิทัล

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Kit: Multifunction PV Tester and Performance Analyzer, I-V Curve Tracer

โซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เพิ่มความเร็วในการรายงานลูกค้า ทดสอบว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานที่กำลังเอาต์พุตที่มีประสิทธิภาพที่สุด รวมทั้งทำงานอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทดสอบมัลติฟังก์ชัน SMFT-1000 จาก Fluke พร้อมเครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve)  SMFT-1000 เป็นโซลูชันการทดสอบเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1

FLUKE 87V MAX
True-RMS Digital Multimeter

ทนทานต่อการตกที่ความสูง 4 เมตร (13 ฟุต) พร้อมด้วยเคสและซองที่แข็งแรงระดับอุตสาหกรรม เคส IP67 กันน้ำและกันฝุ่นสำหรับพื้นที่ทำงานที่หนักหน่วงที่สุด สายวัดทดสอบพรีเมียม TL175 TwistGuard™ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สองเท่าจากรุ่น 87V (สูงสุด 800 ชั่วโมง);

FLUKE TI480U
Ultra Thermal Camera (-20 C to 1200 C)

ด้วยการสนับสนุนเซ็นเซอร์ใหม่ ตอนนี้กล้องถ่ายภาพความร้อนของ Fluke เข้าสู่ "ขั้นตอนใหม่ล่าสุด" และสร้างความก้าวหน้าอย่างมากในด้านคุณภาพของภาพ ความเร็วในการโฟกัส และฟังก์ชันการทดสอบ ในขณะที่ยังคงรักษาการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมแบบเดิมไว้ เพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งานของผู้ใช้ และช่วยให้ผู้ใช้ทำงานจริงได้

ADDITEL ADT227
Documenting Process Calibrator, (Temperature and Pressure)

Multi-functional Documenting Process Calibrator รุ่นใหม่ของ Additel ยกระดับความสามารถในการพกพา ฟังก์ชันการทำงาน และความแม่นยำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด และทำแพ็กเกจด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

ADDITEL ADT973
Pressure Controller / Generator 15,000 psi (1,000 Bar)

ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุม/การวัดล่าสุด การออกแบบโมดูลาร์ และคุณสมบัติการใช้งาน/บำรุงรักษาที่ง่ายดายไว้ในอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เพียงคนเดียว Additel 793 ให้การควบคุมแรงดันสูงถึง 15,000 psi (1,000 Bar)

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE 117
Electricians Multimeter with Non-Contact Voltage

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมไฟฟ้าทั่วๆไป เช่น ในบ้าน, อาคาร, สำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้น

ADDITEL ADT783
Pressure Controller -14.35 psi (-0.99 bar) to 3600 psi (250 bar)

ตัวควบคุมแรงดันแบบโมดูลาร์เหล่านี้ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุม/การวัดที่ทันสมัย ​​การออกแบบแบบโมดูลาร์ และคุณลักษณะที่ใช้งานง่าย คอนโทรลเลอร์ซีรีส์ Additel 783 ได้รับการปรับให้เหมาะกับความเร็วสูงจนถึงแรงดันโดยไม่ลดทอนความแม่นยำและความเสถียร สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการการผลิต การทดสอบ