ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE CALIBRATION - 6109A Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)
FLUKE CALIBRATION - 6109A Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)
FLUKE CALIBRATION - 6109A Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)
FLUKE CALIBRATION - 6109A Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)
FLUKE CALIBRATION - 6109A Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)
FLUKE CALIBRATION - 6109A Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือวัดในงานสอบเทียบ
 • เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

6109A  Portable Calibration Baths อ่างปรับเทียบการใช้งานเซ็นเซอร์อุณหภูมิส่วนใหญ่ที่ใช้ในการผลิตกระบวนการที่สะอาดรวมถึงเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพ (-10 C ถึง 100 ° C) เครื่องปฏิกรณ์เคมี (200 ° C) กระบวนการอบไอน้ำในสถานที่ (122 ° C ถึง 140 &amรายละเอียดสินค้า FLUKE CALIBRATION - 6109A Portable Calibration Baths (35 C To 250 C) graphic information

6109A  Portable Calibration Baths

อ่างสอบเทียบแบบพกพาที่มีปริมาณงานสอบเทียบเพิ่มขึ้นสี่เท่าและมีความแม่นยำเป็นสองเท่าของ Micro-Baths และเครื่องสอบเทียบแบบ dry-block

ขณะนี้มีอ่างสอบเทียบแบบพกพา (6109A และ 7109A) ที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตตามกระบวนการเป็นหลัก โรงงานผลิตตามกระบวนการสำหรับเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ และการผลิตอาหารใช้เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิด้านสุขอนามัยจำนวนมากที่ต้องมีการสอบเทียบเป็นประจำ การผลิตต้องหยุดลงระหว่างการสอบเทียบเซ็นเซอร์อุณหภูมิ ดังนั้นปริมาณงานการสอบเทียบที่มากขึ้นหมายถึงการหยุดทำงานของโรงงานน้อยลง และในธุรกิจที่แม้แต่อุณหภูมิสองสามในสิบขององศาเซลเซียสก็อาจทำให้สินค้าเสียหายหลายพันดอลลาร์ได้ ความแม่นยำของอุณหภูมิถือเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาคุณภาพ

Fluke Calibration 6109A และ 7109A Portable Calibration Baths เป็นอ่างของเหลวที่ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกระบวนการสอบเทียบเซ็นเซอร์สุขอนามัยได้มากขึ้น 4 เท่าต่อชุดโดยใช้เวลาน้อยลง และมีความแม่นยำเป็น 2 เท่าของอ่างแบบพกพาอื่นๆ ในคลาสนี้ มีขนาดใหญ่กว่าอ่างขนาดเล็ก มีเซ็นเซอร์สุขาภิบาลแบบไตรแคลมป์ถึงสี่ตัวที่พอดีกับอ่างเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายเพื่อการสอบเทียบที่ความแม่นยำในการแสดงอุณหภูมิ ± 0.1 °C ปริมาณงานจะยิ่งสูงขึ้นไปอีกสำหรับ RTD สุขาภิบาลที่มีหน้าแปลนขนาดเล็กหรือไม่มีเลย

อ่างอาบน้ำสองรุ่นครอบคลุมช่วงอุณหภูมิกว้าง: 35 °C ถึง 250 °C สำหรับ 6109A และ -25 °C ถึง 140 °C สำหรับ 7109A แต่ละรุ่นมีเวอร์ชัน "-P" ซึ่งรวมถึงกระบวนการอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการเชื่อมต่อโพรบอ้างอิงภายนอก

ผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในอุตสาหกรรมกระบวนการสะอาด รวมถึงผู้จัดการสิ่งอำนวยความสะดวก วิศวกรการผลิต และช่างเทคนิคสอบเทียบ ชอบอ่างอาบน้ำเหล่านี้ด้วยเหตุผลหลายประการ

ผู้จัดการฝ่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องเป็นไปตามมาตรฐานห้องสะอาดของ FDA และ ISO ของสหรัฐอเมริกา เช่น ตัวเรือนสแตนเลสของอ่างอาบน้ำที่ทนทานต่อโซลูชันการทำความสะอาดที่รุนแรง โดยอาศัยรุ่น 6109A และ 7109A เพื่อช่วยรักษาความถูกต้องแม่นยำของเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิของโรงงาน ซึ่งช่วยลดโอกาสที่ผลิตภัณฑ์จะสูญเสียจำนวนมาก

วิศวกรฝ่ายผลิตยังชื่นชมความแม่นยำของอ่าง ซึ่งช่วยควบคุมสภาวะที่ไม่ยอมรับของเซ็นเซอร์ได้ นอกจากนี้ พวกเขายังชอบใช้อ่างที่ออกแบบมาเพื่อปริมาณงานการสอบเทียบห้องคลีนรูมโดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องทำอะไรกับอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานอื่นๆ อีกต่อไป

ช่างเทคนิคการสอบเทียบที่ดำเนินการสอบเทียบบนแท่น ในพื้นที่คลาน และส่วนอื่นๆ ที่เข้าถึงยากของโรงงาน เพลิดเพลินกับความสามารถในการพกพาและความเข้ากันได้ของห้องสะอาด (เช่น ฆ่าเชื้อได้ง่าย ไม่ติดเชื้อแบคทีเรีย) ของอ่างอาบน้ำเหล่านี้

บริการและการสนับสนุนการสอบเทียบ Fluke ทั่วโลกช่วยให้มั่นใจได้ว่าอ่าง 6109A และ 7109A ของคุณจะให้บริการนานหลายปีที่คุณวางใจได้
 

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • ปรับเทียบเซ็นเซอร์สุขาภิบาล Tri-Clamp ได้สูงสุดสี่ตัวในเวลาเดียวกัน

 • ช่วงอุณหภูมิกว้างครอบคลุมการใช้งานในกระบวนการส่วนใหญ่:

  • 6109A: 35 °C ถึง 250 °C

  • 7109A: –25 °C ถึง 140 °C

 • ความแม่นยำในการแสดงผลที่ยอดเยี่ยมที่ ±0.1 °C ให้อัตราส่วนความไม่แน่นอนในการทดสอบ (TUR) ที่ 4:1 สำหรับการใช้งานที่สำคัญ

 • ง่ายต่อการขนขึ้นบันไดและข้ามแคทวอล์ค

 • ตัวเรือนสแตนเลสทนทานต่อสารเคมีฆ่าเชื้อที่รุนแรงและกันสนิม

 • ถังน้ำล้นที่เป็นอุปกรณ์เสริมช่วยปกป้องการลงทุนของคุณ

 • ใช้งานง่ายและบำรุงรักษา

 • การสนับสนุนและบริการของ Fluke ทั่วโลก

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 87V MAX
True-RMS Digital Multimeter

ทนทานต่อการตกที่ความสูง 4 เมตร (13 ฟุต) พร้อมด้วยเคสและซองที่แข็งแรงระดับอุตสาหกรรม เคส IP67 กันน้ำและกันฝุ่นสำหรับพื้นที่ทำงานที่หนักหน่วงที่สุด สายวัดทดสอบพรีเมียม TL175 TwistGuard™ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สองเท่าจากรุ่น 87V (สูงสุด 800 ชั่วโมง);

ADDITEL ADT875-660
Dry Well Calibration (Range 33C to 660C)

หากคุณจริงจังกับเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิแบบพกพา คุณจะรู้ว่าเครื่องสอบเทียบที่ดีนั้นเป็นมากกว่าแหล่งความร้อนที่เสถียร Additel 875 Series Dry Well Well Calibrator รวมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในด้านความเสถียร

FLUKE 831
Laser Shaft Alignment tool

FLUKE 831 ที่ทนทานมีอินเทอร์เฟซผู้ใช้พร้อมคำแนะนำที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้สามารถตั้งศูนย์เพลาได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์ โดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมขั้นสูงหรือโปรแกรมที่ซับซ้อน และแม้จะใช้งานง่าย แต่การจัดตำแหน่งด้วยเลเซอร์ด้วย FLUKE 831 ก็มีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับช่างเทคนิคผู้มีทักษะ

FLUKE 289/FVF
True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeView

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ

FLUKE 376 FC
True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect

FLUKE CALIBRATION P5514B
Hydraulic Comparison Test Pump

ปั๊มทดสอบเปรียบเทียบไฮดรอลิก P5514B เป็นเครื่องเปรียบเทียบแรงดันที่เรียบง่าย ทนทาน และประหยัดสำหรับการสอบเทียบเกจ สวิตช์ และทรานสดิวเซอร์ที่มีความสามารถในการปรับละเอียดที่แม่นยำ สร้างแรงดันได้ถึง 10,000 psi (70 MPa) ด้วยเวอร์เนียร์ใหม่ที่ช่วยให้สามารถสอบเทียบจุดสำคัญได้

FLUKE RSE30/60
Mounted Thermal Camera

Fluke RSE30/60 กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบติดกับที่รุ่นใหม่ ให้ภาพรายละเอียดสูงและรองรับการใช้งานผ่าน SmartView IR PC software และ Open API SDK สำหรับนักพัฒนาแอพอัตโนมัติต่างๆ เพื่อประยุกต์ใช้งานได้เอง