ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 87V MAX True-RMS Digital Multimeter
FLUKE - 87V MAX True-RMS Digital Multimeter
FLUKE - 87V MAX True-RMS Digital Multimeter
FLUKE - 87V MAX True-RMS Digital Multimeter
FLUKE - 87V MAX True-RMS Digital Multimeter
FLUKE - 87V MAX True-RMS Digital Multimeter


ราคาขาย 24,467 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • ดิจิตอลมัลติมิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม

ทนทานต่อการตกที่ความสูง 4 เมตร (13 ฟุต) พร้อมด้วยเคสและซองที่แข็งแรงระดับอุตสาหกรรม เคส IP67 กันน้ำและกันฝุ่นสำหรับพื้นที่ทำงานที่หนักหน่วงที่สุด สายวัดทดสอบพรีเมียม TL175 TwistGuard™ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สองเท่าจากรุ่น 87V (สูงสุด 800 ชั่วโมง);

รายละเอียดสินค้า FLUKE - 87V MAX True-RMS Digital Multimeter graphic information

มัลติมิเตอร์ดิจิตอล Fluke 87V MAX True-RMS Digital Multimeter

87V MAX มีคุณสมบัติที่เชื่อถือได้ทั้งหมดของดิจิตอลมัลติมิเตอร์ยอดนิยมที่ใช้ในปัจจุบัน Fluke 87V และบางรุ่น ตั้งแต่สภาพแวดล้อมที่เปียกชื้นเต็มไปด้วยฝุ่นหรือมืดไปจนถึงวันที่ยาวนาน 87V MAX ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้มากที่สุดในไซต์งาน มีฟังก์ชั่นเฉพาะสำหรับการวัดแรงดันไฟฟ้าและความถี่ที่แม่นยำบนมอเตอร์ไดรฟ์ความถี่ตัวแปร (VFDs) และอุปกรณ์ที่มีเสียงดังทางไฟฟ้าอื่น ๆ ใช้แรงดันและกระแสไฟฟ้า ac แบบ True-rms เพื่อการวัดที่แม่นยำบนสัญญาณที่ไม่ใช่เชิงเส้น

87V MAX สร้างขึ้นด้วยเคสที่มีความแข็งแรงระดับอุตสาหกรรม IP67 และซองหนังแบบถอดได้ ซองหนังเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นที่จับโพรบทดสอบเพื่อการใช้งานด้วยมือเดียวที่ง่ายขึ้น มาตรวัดนี้สามารถกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์และป้องกันฝุ่นให้ทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือไม่ว่างานของคุณจะพาคุณไปที่ใด

ทดสอบการตก 4 เมตร

 • ความแข็งแรงของอุตสาหกรรมไม่ใช่เรื่องตลกมิเตอร์ถูกออกแบบมาเพื่อให้อยู่รอดได้ถึง 4 เมตร (13 ฟุต)

ทนต่อสภาพแวดล้อมที่ร้อนและเย็น

 • ใช้การวัดที่แม่นยำด้วยช่วงอุณหภูมิการทำงานที่เพิ่มขึ้น -40 ° C (นานถึง 20 นาที) ถึง +55 ° C

การวัดที่อ่านง่าย

ตัวเลขบนหน้าจอขนาดใหญ่และไฟพื้นหลังสีขาวสว่าง 2 ระดับและปุ่มกดที่มีไฟส่องด้านหลังทำให้การมองเห็นเพิ่มขึ้น พร้อมด้วยโหมดการแสดงผลความละเอียดสูง 19,999 จำนวนที่ช่วยให้คุณอ่านค่าที่วัดได้อย่างง่ายดายในทุกสภาพแวดล้อมการทำงาน มัลติมิเตอร์นี้จะใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 800 ชั่วโมงและมีความสามารถในการวัด

 • สูงถึง 1,000 V ac และ dc และสูงถึง 10 A (20 A เป็นเวลา 30 วินาที)

 • ความถี่ถึง 200 kHz

 • บันทึกนาที / สูงสุด / เฉลี่ยบวก 250 μs Peak min-max เพื่อจับภาพรูปแบบต่างๆโดยอัตโนมัติหรือ

 • ใช้เทอร์โมมิเตอร์ในตัว


คุณสมบัติ :

 • 87V MAX มีคุณสมบัติที่เชื่อถือได้ทั้งหมดจาก DMM ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันมากที่สุดในปัจจุบัน Fluke 87V และอีกมากมาย

 • ทนต่อการตกที่ความสูง 4 เมตร (13 ฟุต)

 • มาตรฐาน IP67

 • มิเตอร์มีช่วงอุณหภูมิในการทำงานที่ขยายขึ้นจาก -40 °C (นานสูงสุด 20 นาที) ถึง +55 °C

 • การวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า ac แบบ True-rms อย่างแม่นยำ บนสัญญาณที่ไม่ใช่แบบเชิงเส้น

 • วัดได้ถึง 1000 V ac และ dc

 • วัดได้ถึง 10A (20 A เป็นเวลา 30 วินาที)

 • วัดความถี่ถึง 200 kHz

 • เทอร์โมมิเตอร์ในตัวช่วยให้คุณสามารถวัดค่าอุณหภูมิได้สะดวก โดยไม่ต้องพกพาอุปกรณ์อีกชิ้น

 • การบันทึกต่ำสุด/สูงสุด/เฉลี่ย, และจากต่ำสุดถึงสูงสุด 250 μs เพื่อจับภาพความแปรผันโดยอัตโนมัติ

 • ฟังก์ชันที่ไม่เหมือนใครสำหรับการวัดแรงดันไฟฟ้าและความถี่ที่แม่นยำในมอเตอร์ไดรฟ์สามารถปรับเปลี่ยนความถี่ได้ (VFDs) และอุปกรณ์ที่มีสัญญาณรบกวนไฟฟ้าชนิดอื่นๆ

 • หน้าจอขนาดใหญ่ ไฟแบคไลท์ความสว่าง 2 ระดับและปุ่มกดพร้อมไฟใต้ปุ่มเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 • โหมดแสดงผลความละเอียดสูง 19,999 จำนวนนับ

 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน (800 ชั่วโมง)
   

 

 

อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. สายวัดทดสอบ TL175 TwistGuard™
 2. คลิปปากยาว AC175
 3. ขาวัดอุณหภูมิ 80BK-A
 4. ซองแบบถอดได้พร้อมที่เก็บสายวัดทดสอบ
 5. ถ่าน AA สามก้อน (ติดตั้งเสร็จ)
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 1507
Insulation Tester

ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด, ทนทาน ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ มีแรงดันทดสอบหลายระดับเหมาะกับงานตรวจซ่อมแก้ไขปัญหา มีฟังก์ชันเสริมเพื่อให้งานทดสอบต่างๆ ทำได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

FOTRIC P9-Series
Thermal Imaging Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม FOTRIC P-Series ให้ ความละเอียด (IR Resolutions) สูงถึง 1280 x 1024 คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำสำหรับงานตรวจสอบ ด้วยตัวเลือกเลนส์ Dual-viewคุณไม่จำเป็นต้องพกพาหรือเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ กล้องซีรีส์ P โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วย  ความไวต่อความร้อน < 30mk​

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE RSE30/60
Mounted Thermal Camera

Fluke RSE30/60 กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบติดกับที่รุ่นใหม่ ให้ภาพรายละเอียดสูงและรองรับการใช้งานผ่าน SmartView IR PC software และ Open API SDK สำหรับนักพัฒนาแอพอัตโนมัติต่างๆ เพื่อประยุกต์ใช้งานได้เอง

ROTRONIC HL-1D-SET
Humidity and Temperature Logger

HL1D เป็นเครื่องบันทึกข้อมูลขนาดกะทัดรัดและราคาประหยัดที่มีความแม่นยำ± 3.0% RH และ± 0.3 ° C หน่วยความจำภายในสามารถเก็บจุดข้อมูลได้สูงสุด 32,000 จุดและรวมถึงซอฟต์แวร์ HW4-Lite

FLUKE 802EN
Vibration Meter

เครื่องวัดความสั่นสะเทือน

FLUKE TI480U
Ultra Thermal Camera (-20 C to 1200 C)

ด้วยการสนับสนุนเซ็นเซอร์ใหม่ ตอนนี้กล้องถ่ายภาพความร้อนของ Fluke เข้าสู่ "ขั้นตอนใหม่ล่าสุด" และสร้างความก้าวหน้าอย่างมากในด้านคุณภาพของภาพ ความเร็วในการโฟกัส และฟังก์ชันการทดสอบ ในขณะที่ยังคงรักษาการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมแบบเดิมไว้ เพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งานของผู้ใช้ และช่วยให้ผู้ใช้ทำงานจริงได้

FLUKE 87V MAX
True-RMS Digital Multimeter

ทนทานต่อการตกที่ความสูง 4 เมตร (13 ฟุต) พร้อมด้วยเคสและซองที่แข็งแรงระดับอุตสาหกรรม เคส IP67 กันน้ำและกันฝุ่นสำหรับพื้นที่ทำงานที่หนักหน่วงที่สุด สายวัดทดสอบพรีเมียม TL175 TwistGuard™ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สองเท่าจากรุ่น 87V (สูงสุด 800 ชั่วโมง);

FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Kit: Multifunction PV Tester and Performance Analyzer, I-V Curve Tracer

โซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เพิ่มความเร็วในการรายงานลูกค้า ทดสอบว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานที่กำลังเอาต์พุตที่มีประสิทธิภาพที่สุด รวมทั้งทำงานอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทดสอบมัลติฟังก์ชัน SMFT-1000 จาก Fluke พร้อมเครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve)  SMFT-1000 เป็นโซลูชันการทดสอบเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1