ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE CALIBRATION - 9170 Field Metrology Well( -45 C to 140 C )
FLUKE CALIBRATION - 9170 Field Metrology Well( -45 C to 140 C )
FLUKE CALIBRATION - 9170 Field Metrology Well( -45 C to 140 C )
FLUKE CALIBRATION - 9170 Field Metrology Well( -45 C to 140 C )
FLUKE CALIBRATION - 9170 Field Metrology Well( -45 C to 140 C )


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ
 • เครื่องมือวัดในงานสอบเทียบ
 • เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ

รุ่น 9170 มีอุณหภูมิต่ำสุดของซีรีส์ถึง -45 ° C ในสภาพห้องปกติ 9170 มีความเสถียรถึง± 0.005 ° C ในช่วงอุณหภูมิเต็ม (สูงถึง 140 ° C) และมีความลึกในการแช่ 160 มม. (6.3 นิ้ว) ด้วยความสม่ำเสมอตามแนวแกนที่± 0.02 ° C และความสม่ำเสรายละเอียดสินค้า FLUKE CALIBRATION - 9170 Field Metrology Well( -45 C to 140 C ) graphic information

Fluke Calibration 9170 Field Metrology Well

แม่นยำเพียงพอที่จะใช้งานในห้องแล็บ อีกทั้งยังแข็งแรงและพกพาสะดวกเพียงพอที่จะนำไปใช้งานได้ทุกที่

 • แหล่งที่มาความร้อนในอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด (ความแม่นยำ ความเที่ยงตรง ความเป็นเอกภาพ) ในโลก

 • ความลึกของการจุ่ม 203 มม. (8 นิ้ว)

 • การอ่านค่าอินพุตอ้างอิง PRT ITS-90 เป็นตัวเลือก ถึง ±0.006 °C

 • ช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ –45 °C ถึง 700 °C
   

บางครั้งก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ออกมาและเปลี่ยนกฎเกณฑ์ทั้งหมด กรณีนี้เกิดขึ้นเมื่อเราแนะนำ Dry well แบบพกพาออกสู่ตลาด กรณีนี้เกิดขึ้นเมื่อเราแนะนำ Micro-Bath ออกสู่ตลาด ขณะนี้เราขอแนะนำประสิทธิภาพระดับ Bath พร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงานของ Dry well และการวัดความร้อนอ้างอิงที่เชื่อถือได้ เพื่อสร้างเป็น Metrology Wells

ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดและเป็นเอกสิทธิ์ของ Hart Scientific Division ของ Fluke (อยู่ระหว่างจดสิทธิบัตร) ทำให้ Metrology Wells สามารถนำเสนอประสิทธิภาพระดับห้องปฏิบัติการในทุกสภาพการทำงานภาคสนามที่คุณทำงานอยู่ เทคนิคการควบคุมอะนาล็อกและดิจิตอลใหม่ให้ความเสถียรถึง ±0.005 °C และด้วยการควบคุมสองโซน ความเป็นเอกภาพของแกน (หรือ “แนวตั้ง") จึงดีได้ในระดับ ±0.02 °C ในช่วงโซน 60 มม. (2.36 นิ้ว) (เท่ากับ 60 มม. เลยทีเดียว!) ประสิทธิภาพระดับนี้หาไม่ได้ในที่อื่นนอกจากในสภาพแวดล้อลแบบอ่างใส่ของเหลว

กล่าวโดยย่อก็คือ มีองค์ประกอบด้านประสิทธิภาพหกประการในแหล่งจ่ายความร้อนอุตสาหกรรม (ซึ่งประชาคมการวัดของยุโรปอธิบายไว้ในเอกสาร EA-10/13): ความแม่นยำในการแสดงผลที่สอบเทียบ ความเสถียรหรือความเที่ยงตรง ความเป็นเอกภาพของแกน (แนวตั้ง) ความเป็นเอกภาพของรัศมี (ช่องต่อช่อง) ผลกระทบจากการโหลด และฮิสเตอริซีส เราได้เพิ่มปัจจัยข้อที่เจ็ดในรูปของอินพุตเทอร์โมมิเตอร์อ้างอิงที่เชื่อถือได้ และสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่: Metrology Wells

คุณลักษณะสำคัญ

ความแม่นยำที่แสดงผล
โดยทั่วไปแล้ว เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิใน Dry well มีการสอบเทียบด้วยการใส่ PRT ที่สอบเทียบแล้วเข้าไปในช่องหนึ่งและทำการปรับเป็นเซนเซอร์การควบคุมภายในของเครื่องมือสอบเทียบตามการอ่านค่าจาก PRT การดำเนินการนี้มีค่าที่จำกัดเนื่องจากลักษณะที่ไม่เหมือนใครของ PRT อ้างอิงที่มีการ “สอบเทียบ" กับเครื่องมือสอบเทียบนี้มักจะแตกต่างจากเทอร์โมมิเตอร์ที่ทดสอบโดยเครื่องมือทดสอบ ความซับซ้อนจะเกิดขึ้นเมื่อมีการไล่ระดับความร้อนที่ชัดเจนในบล็อก และการจุ่มเซนเซอร์ที่ไม่เท่ากันในบล็อกที่สั้นเกินไป

เครื่องสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well จะแตกต่างออกไป ความชันของอุณหภูมิ, ผลกระทบจากการโหลด และฮีสเตอริซีสจะถูกลดลงเพื่อทำให้การสอบเทียบที่แสดงผลมีความหมายมากยิ่งขึ้น เราใช้เพียง PRT ที่ติดตามย้อนกลับได้และผ่านการรับรองเพื่อสอบเทียบเครื่องสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well และระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นลิขสิทธิ์ของเราจะแสดงความแม่นยำที่ดำเนินการซ้ำได้อย่างสม่ำเสมอได้มากกว่าสิบครั้ง ซึ่งดีกว่าข้อมูลจำเพาะของเรา ซึ่งแสดงช่วงตั้งแต่ ±0.1 °C ที่อุณหภูมิที่ใช้บ่อยที่สุดถึง ±0.25 °C ที่ 661 °C

หมายเหตุการใช้งานมีไว้เพื่อช่วยให้เข้าใจความแปรปรวนที่ระบุไว้ข้างต้นได้ดียิ่งขึ้น โปรดคลิกที่นี่ (คลิกขวาและ “Save Target As..."), การทำความเข้าใจกับความแปรปรวนที่เชื่อมโยงกับการใช้งานเครื่องสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well, เพื่อดาวน์โหลดหมายเหตุการใช้งานในรูปแบบ Adobe Acrobat (.pdf)

เพื่อให้มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น เครื่องสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well อาจมีการจัดลำดับตามระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดตั้งในตัวเพื่ออ่านค่า PRT ภายนอกที่มีการกำหนดลักษณะ ITS-90 (โปรดดูแถบด้านข้าง เทอร์โมมิตรีอ้างอิงที่ติดตั้งในตัว)

ความเสถียร
แหล่งจ่ายความร้อนจาก Hart เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานในฐานะแหล่งจ่ายความร้อนที่เชื่อถือได้มากที่สุดในโลก และสามารถทำงานได้ดีกว่ากับเครื่องสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well เท่านั้น เครื่องมืออุณหภูมิต่ำทั้งสองเครื่อง (รุ่น 9170 และ 9171) มีความคงที่ถึง ±0.005 °C เหนือช่วงเต็ม แม้ว่าเครื่องมือ 700 °C (รุ่น 9173) จะมีความเสถียรที่ ±0.03 °C แต่ความเสถียรที่ดีกว่าจะพบได้เฉพาะในอ่างของเหลวและอุปกรณ์ที่มีจุดหลักปฐมภูมิเท่านั้น “เครื่องมือควบคุมที่พร้อมใช้งาน" ที่มีการนำไปใช้งานโดยผู้ผลิตเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิใน Dry well ส่วนใหญ่จะไม่ประสิทธิภาพระดับนี้

ความเป็นเอกภาพของแกน
เอกสาร EA-10/13 แนะนำว่าเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิใน Dry well ควรมีโซนความเหมือนกันในด้านอุณหภูมิสูงสุด ซึ่งขยายออกไป 40 มม. (1.54 นิ้ว) โดยปกติจะที่ส่วนล่างของช่อง แต่เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well ได้รวมระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราไว้ ซึ่งมีการควบคุมโซนคู่และพบความลึกของช่องมากกว่าในเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิใน Dry well เพื่อแสดงโซนความเหมือนกันที่มากกว่า 60 มม. (2.36 นิ้ว) ความชันในแนวตั้งในโซนเหล่านี้มีช่วงตั้งแต่ ±0.02 °C ที่ 0 °C ถึง ±0.4 °C ที่ 700 °C

นอกจากนี้ อันที่จริงแล้วเครื่องสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well ได้เผยแพร่ข้อมูลจำเพาะสำหรับแต่ละเครื่อง และเราก็ยืนยันที่จะเผยแพร่ข้อมูลนี้

ความเป็นเอกภาพของรัศมี
ความเป็นเอกภาพของรัศมีเป็นส่วนต่างของอุณหภูมิระหว่างช่องหนึ่งกับช่องอื่น สำหรับแหล่งจ่ายความร้อนที่ได้รับการออกแบบมาไม่ดี หรือเมื่อใช้ขาวัดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ ความแตกต่างเหล่านี้จะยิ่งมากขึ้น สำหรับเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Wells เรากำหนดข้อมูลจำเพาะของเราเป็นความแตกต่างด้านอุณหภูมิจำนวนมากที่สุดระหว่างโซนความเหมือนกันในแนวตั้งของสองช่องที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 6.4 มม. (0.25 นิ้ว) เครื่องมือที่ใช้งานที่อุณหภูมิเย็น (9170 และ 9171) มีความเป็นเอกภาพของรัศมี ±0.01 °C และเครื่องมือที่ใช้งานที่อุณหภูมิร้อน (9172 และ 9173) มีช่วงตั้งแต่ ±0.01 °C ถึง ±0.04 °C (ที่ 700 °C)

การโหลด
การโหลดถูกกำหนดเป็นการเปลี่ยนแปลงในอุณหภูมิที่รับรู้โดยเทอร์โมมิเตอร์อ้างอิงที่ใส่เข้าไปที่ก้นช่องหลังจากที่เทอร์โมมิเตอร์ผ่านส่วนที่เหลือของช่องแล้ว

สำหรับเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well แล้ว ผลกระทบจากการโหลดจะถูกลดลงด้วยเหตุผลเดียวกับที่ลดความชันในแนวแกน เราใช้ช่องที่ลึกกว่าที่พบในเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิแบบ Dry well และเราใช้การควบคุมโซนคู่ที่เป็นเอกสิทธิ์ ผลกระทบจากการโหลดลดเหลือ ±0.005 °C ในเครื่องมือที่ใช้งานที่อุณหภูมิเย็น

ฮีสเตอริซีส
ฮีสเตอริซีสความร้อนนั้นมีอยู่ในเซนเซอร์ควบคุมภายในมากกว่าใน PRT อ้างอิงที่มีคุณภาพดี มีหลักฐานว่าส่วนต่างในการวัดภายนอกสองรายการของอุณหภูมิจุดเริ่มเดียวกัน เมื่อเข้าสู่อุณหภูมินั้นจากสองทิศทาง (ร้อนขึ้นหรือเย็นลง) และมักจะมากที่สุดที่จุดกึ่งกลางของช่วงอุณหภูมิของแหล่งความร้อน ค่านี้มีอยู่เนื่องจากเซนเซอร์ควบคุมนั้นมักจะออกแบบมาเพื่อให้มีความทนทาน และไม่มีลักษณะของการออกแบบที่ "ปราศจากรอย" เช่นเดียวกับ SPRT หรือแม้กระทั่ง PRT ส่วนใหญ่ สำหรับ Metrology Wells ผลของฮีสเตอริซีสมีตั้งแต่ 0.025 °C ถึง 0.07 °C

ความลึกของการจุ่ม
ความลึกของการจุ่มมีความสำคัญ นอกจากจะช่วยลดความต่างของแนวแกนและเอฟเฟกต์ของการโหลดแล้ว ยังช่วยจัดการกับลักษณะเฉพาะของการจุ่มของเทอร์โมมิเตอร์แต่ละตัวที่ทดสอบในแหล่งที่มาความร้อนได้อีกด้วย ลักษณะเฉพาะเหล่านั้นได้แก่ตำแหน่งและขนาดของเซนเซอร์ภายในขาวัด ความกว้างและมวลความร้อนของขาวัด และสายที่ใช้ในการเชื่อมต่อเซนเซอร์กับภายนอก Metrology Wells มีความลึกของช่อง 203 มม. (8 นิ้ว) ในรุ่น 9171, 9172 และ 9173 รุ่น 9170 มีความลึก 160 มม. (6.3 นิ้ว) เพื่อรองรับอุณหภูมิ –45 °C

คุณสมบัติอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยม
จอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่, ปุ่มกดตัวเลข และเมนูบนหน้าจอช่วยให้สามารถใช้เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ Metrology Well ได้อย่างง่ายดาย จอแสดงผลจะแสดงอุณหภูมิบล็อค อุณหภูมิของเทอร์โมมิเตอร์อ้างอิงในตัว อุณหภูมิที่ตัด เกณฑ์ความเที่ยงตรงและอัตราการเพิ่มขึ้น สามารถกำหนดค่าส่วนติดต่อผู้ใช้ได้เพื่อให้แสดงผลเป็นภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส หรือจีน

ทั้งสี่รุ่นมาพร้อมกับส่วนติดต่ออนุกรม RS-232 และรุ่น 9930 มีซอฟต์แวร์ Interface-it นอกจากนี้ทุกรุ่นยังสามารถทำงานกับซอฟต์แวร์ Model 9938 MET/TEMP II สำหรับการสอบเทียบ RTD, เทอร์โมคัปเปิล และเทอร์มิสเตอร์โดยอัตโนมัติ (Metrology Wells ที่มีตัวเลือกอินพุตอ้างอิงในตัวจะทำงานได้กับ MET/TEMP II ในต้นปี 2006)

 

คุณสมบัติ :

 •  ช่วงการวัดอุณหภูมิ –45 °C ถึง 140 °C

 •  ความแม่นยำในการแสดงผล ±0.1 °C full range

 •  ความเสถียร ±0.005 °C full range

 •  ความลึกของ Insert 160 มม. (6.3นิ้ว)

 •  ช่วงเวลาการทำความเย็น 44 min: 23 °C to –45 °C, 19 min: 23 °C to –30 °C ,19 min: 140 °C to 23 °C

 •  ช่วงเวลาการสร้างความร้อน 32 min: 23 °C to 140 °C 45 min: –45 °C to 140 °C

   

อุปกรณ์ในเซ็ต

-

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE 325
True-RMS Clamp Meter

แคลมป์มิเตอร์ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องทนต่อสัญญาณรบกวน ให้ค่า True-rms ที่มีความแม่นยำ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับช่างตรวจซ่อมงานไฟฟ้าทุก ๆ ประเภท

ADDITEL 681A
Digital Pressure Gauge

เกจวัดแรงดันแบบดิจิตอลซีรีส์ 681A ของ Additel ได้รับการออกแบบมาให้เป็นเครื่องมือที่คุณชื่นชอบสำหรับการใช้งานในการวัดและสอบเทียบแรงดันที่หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การบันทึกข้อมูลและเทคโนโลยีบลูทูธ คุณจะพบว่าเกจเหล่านี้มีมูลค่าสูงในราคาที่สมเหตุสมผล เกจวัดระดับ IP67 ที่ทนทานเหล่านี้สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงองค์ประกอบกลางแจ้ง และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ หากคุณกำลังทำงานในพื้นที่ที่มีความอ่อนไหวจากภายใน ลองดูเกจวัดความดันแบบดิจิทัลที่น่าทึ่งรุ่น Ex-version ของเรา เพื่อมอบระดับความปลอดภัยเพิ่มเติมในพื้นที่ที่มีความอ่อนไหว

FLUKE FEV300/KIT SCH
Test Adapter EV Charging With type 2 plug & 1664 FC SCH

เครื่องมือทดสอบการติดตั้งมัลติฟังก์ชั่น FEV300 พร้อม 1664 FC เป็นชุดอุปกรณ์ครบชุดที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบฟังก์ชันและความปลอดภัยของสถานีชาร์จโหมด 3 สำหรับการชาร์จ AC อะแดปเตอร์ทดสอบนี้จะจำลองการมีอยู่ของยานพาหนะไฟฟ้า ช่วยให้คุณสามารถทำการทดสอบร่วมกับเครื่องมือทดสอบการติดตั้ง Fluke 1664 FC เพื่อทดสอบตามกฎข้อบังคับในท้องถิ่นทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเปิดสถานีชาร์จ

FLUKE CALIBRATION 5560A
High-Performance Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงรุ่น 5560A กำหนดคลาสใหม่ของเครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง โดยให้ความครอบคลุมปริมาณงานทางไฟฟ้าที่กว้างที่สุดและความแม่นยำสูงสุดสำหรับการสอบเทียบปริมาณงานสมัยใหม่ที่เรียกร้องมากที่สุด

FLUKE TI300U
Ultra Thermal Camera (-20 C to 650 C)

ด้วยการสนับสนุนเซ็นเซอร์ใหม่ ตอนนี้กล้องถ่ายภาพความร้อนของ Fluke เข้าสู่ "ขั้นตอนใหม่ล่าสุด" และสร้างความก้าวหน้าอย่างมากในด้านคุณภาพของภาพ ความเร็วในการโฟกัส และฟังก์ชันการทดสอบ ในขณะที่ยังคงรักษาการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมแบบเดิมไว้ เพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งานของผู้ใช้ และช่วยให้ผู้ใช้ทำงานจริงได้

FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Kit: Multifunction PV Tester and Performance Analyzer, I-V Curve Tracer

โซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เพิ่มความเร็วในการรายงานลูกค้า ทดสอบว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานที่กำลังเอาต์พุตที่มีประสิทธิภาพที่สุด รวมทั้งทำงานอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทดสอบมัลติฟังก์ชัน SMFT-1000 จาก Fluke พร้อมเครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve)  SMFT-1000 เป็นโซลูชันการทดสอบเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1

ADDITEL 601EX
Digital Pressure Gauge

FLUKE 289/FVF
True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeView