ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE CALIBRATION - 5522A Superior Multi-Product Calibrator
FLUKE CALIBRATION - 5522A Superior Multi-Product Calibrator
FLUKE CALIBRATION - 5522A Superior Multi-Product Calibrator
FLUKE CALIBRATION - 5522A Superior Multi-Product Calibrator


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า
 • เครื่องมือวัดในงานสอบเทียบ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์รุ่น 5522A มาแทนที่รุ่น 5520A และจัดการกับภาระงานการสอบเทียบที่กว้าง และมาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันภายในและภายนอกที่ป้องกันความเสียหาย และทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายสำหรับการสอบเทียบนอกสถานที่หรือแบบเคลื่อนที่รายละเอียดสินค้า FLUKE CALIBRATION - 5522A Superior Multi-Product Calibrator graphic information

FLUKE : 5522A Superior Multi-Product Calibrator
เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์รุ่น 5522A มาแทนที่รุ่น 5520A และจัดการกับภาระงานการสอบเทียบที่กว้าง และมาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันภายในและภายนอกที่ป้องกันความเสียหาย และทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายสำหรับการสอบเทียบนอกสถานที่หรือแบบเคลื่อนที่ นอกจากนี้ 5522A ยังทำงานอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์ด้วยซอฟต์แวร์จัดการการสอบเทียบ MET/CAL® Plus (เวอร์ชัน 7.3 SP1 หรือใหม่กว่า) เป็นเครื่องสอบเทียบที่เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรวิทยาที่ต้องการสอบเทียบความต้านทาน สอบเทียบแรงดันไฟฟ้า สอบเทียบกระแส และอื่นๆ และผู้ที่ต้องการเครื่องมือพกพาที่ให้ผลตอบแทนสูงจากการลงทุน

5522A เป็นเครื่องสอบเทียบแรงดันไฟฟ้า เครื่องสอบเทียบความต้านทาน เครื่องสอบเทียบกระแสไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย โดยจ่ายแรงดันและกระแสตรง แรงดันและกระแสสลับที่มีรูปคลื่นและฮาร์มอนิกหลายแบบ เอาต์พุตแรงดันหรือแรงดันและกระแสพร้อมกัน 2 เอาต์พุตเพื่อจำลองไฟฟ้ากระแสตรงและไฟฟ้ากระแสสลับด้วยการควบคุมเฟส ความต้านทาน ความจุ เทอร์โมคัปเปิล และ RTD 5522A ยังสามารถวัดอุณหภูมิและความดันของเทอร์โมคัปเปิลโดยใช้หนึ่งในโมดูลความดัน Fluke 700 Series จำนวน 29 โมดูล สองตัวเลือกเพิ่มความสามารถในการสอบเทียบออสซิลโลสโคป 600 MHz หรือ 1.1 GHz และตัวเลือกคุณภาพไฟฟ้า 5520A-PQ ช่วยให้ 5522A สอบเทียบเครื่องมือวัดคุณภาพไฟฟ้าได้ตามมาตรฐานของ IEC และหน่วยงานกำกับดูแลอื่นๆ

เครื่องสอบเทียบ 5522A ครอบคลุมเครื่องมือทดสอบอิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากที่คุณใช้เพื่อให้บริษัทของคุณดำเนินต่อไปได้ รวมถึง:

 • Handheld and bench meters (analog and digital) up to 6 ½ digits
 • Current clamps and clamp meters
 • Thermocouples and RTDs
 • Process calibrators
 • Data loggers
 • Strip and chart recorders
 • Watt meters
 • Power harmonics analyzers
 • Panel meters
 • Graphical multimeters
 • Power quality analyzers (with option)
 • Analog or digital handheld and bench oscilloscopes to 600 MHz or 1.1 GHz (with options)
 • …and more, including pressure gauges and transducers and three-phase power meters

คุณสมบัติ 5522A 

 • สอบเทียบอุปกรณ์ทดสอบทางไฟฟ้าที่หลากหลาย
 • วงจรป้องกันที่แข็งแกร่งช่วยป้องกันความเสียหายจากความผิดพลาดของผู้ปฏิบัติงาน
 • เครื่องสอบเทียบความต้านทาน เครื่องสอบเทียบแรงดันไฟฟ้า เครื่องสอบเทียบกระแสไฟฟ้า และอื่นๆ
 • ที่จับสำหรับถือที่ออกแบบใหม่ทำให้ 5522A ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย
 • กระเป๋าพกพาเสริมที่ทนทานพร้อมที่จับและล้อในตัวและประตูทางเข้าด้านหน้า/ด้านหลังแบบถอดได้สำหรับการสอบเทียบในแหล่งกำเนิดในเกือบทุกสภาพแวดล้อม
 • ราคาไม่แพงอย่างน่าทึ่ง
อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. 50-Turn Current Coil
 2. Side handle
 3. Test Lead Set
 4. Rugged Carrying Case with removable front/back panels
 5. Transit case with wheels
 6. Rack mount kit
 7. Pressure Module Series
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
ADDITEL ADT973
Pressure Controller / Generator 15,000 psi (1,000 Bar)

ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุม/การวัดล่าสุด การออกแบบโมดูลาร์ และคุณสมบัติการใช้งาน/บำรุงรักษาที่ง่ายดายไว้ในอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เพียงคนเดียว Additel 793 ให้การควบคุมแรงดันสูงถึง 15,000 psi (1,000 Bar)

FLUKE RSE30/60
Mounted Thermal Camera

Fluke RSE30/60 กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบติดกับที่รุ่นใหม่ ให้ภาพรายละเอียดสูงและรองรับการใช้งานผ่าน SmartView IR PC software และ Open API SDK สำหรับนักพัฒนาแอพอัตโนมัติต่างๆ เพื่อประยุกต์ใช้งานได้เอง

FLUKE CALIBRATION 5560A
High-Performance Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงรุ่น 5560A กำหนดคลาสใหม่ของเครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง โดยให้ความครอบคลุมปริมาณงานทางไฟฟ้าที่กว้างที่สุดและความแม่นยำสูงสุดสำหรับการสอบเทียบปริมาณงานสมัยใหม่ที่เรียกร้องมากที่สุด

FLUKE TiS20+
Thermal Imager (-20 C to 150 C)

กล้องถ่ายภาพความร้อน Fluke TiS20+ รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ: ช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์,ช่างเทคนิคระบบทำความร้อน, ระบายอากาศ,การปรับอากาศ และ

BRYMEN BM031
Clamp Meters

การวัดค่า TrueRMS และการยศาสตร์ที่เหมาะสมทำให้แคลมป์มิเตอร์ BM030 Series เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาทั่วไปที่ดีที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์และในที่พักอาศัย BM037, BM035, BM033 และ BM031 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของกระแสโหลด แรงดันไฟ

FLUKE TiX870/875/880/885
Expert Series Thermal Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อน Fluke รุ่น TiX885, TiX880, TiX875 และ TiX870 มาพร้อมความละเอียด 640 x 480 พิกเซล มอบความคมชัดในการใช้งาน ตามความต้องการในงานวิจัยและพัฒนาทางทดลองต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีความละเอียดสูง (Super Resolution) ทำให้เครื่องถ่ายภาพความร้อนรุ่น TiX885 และ TiX880 สามารถสร้างภาพความละเอียด 1280 x 960 พิกเซลได้

FLUKE TIS20+ MAX
Thermal Imager

กล้องถ่ายภาพความร้อน TiS20+ MAX รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น

FLUKE 289/FVF
True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeView

FLUKE CALIBRATION 8558A
8.5 Digit Multimeter

มัลติมิเตอร์ 8558A 8.5 หลักมีความละเอียดสูง 5 เมกะตัวอย่างต่อวินาทีในการแปลงเป็นดิจิทัลสำหรับระบบอัตโนมัติในห้องปฏิบัติการและสภาพแวดล้อมการทดสอบการผลิต การออกแบบระบบความเร็วสูงแบบใหม่ของ Fluke และความสามารถในการแปลงเป็นดิจิทัลโดยตรงที่เร็วที่สุดใน