ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 568 Infrared Thermometer
FLUKE - 568 Infrared Thermometer
FLUKE - 568 Infrared Thermometer
FLUKE - 568 Infrared Thermometer
FLUKE - 568 Infrared Thermometer


ราคาขาย 22,513 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เทอร์โมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

Fluke 568 วัดได้ทั้งแบบอินฟราเรดและแบบสัมผัส เข้าถึงเมนูการวัดที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย สามารถปรับค่าอีมิสซีฟวิตี้ บันทึกข้อมูลแบบดาต้าล็อกกิ้ง เปิด-ปิดสัญญาณแจ้งเตือน ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัด แข็งแรง และทนทานรายละเอียดสินค้า FLUKE - 568 Infrared Thermometer graphic information

568 Contact & Infrared Temp Gun

เทอร์โมมิเตอร์ IR และ เทอร์โมมิเตอร์สัมผัส แบบทูอินวัน พร้อมด้วยจอแสดงผลดอทเมตริกซ์แบบใหม่

เมนูบนหน้าจอแบบ 3 ปุ่ม (มีให้เลือก 6 ภาษา) ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์แบบเลเซอร์ Fluke 568 และ 566 จะทำให้การวัดที่ซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถเลื่อนไปยังคุณสมบัติขั้นสูงต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเพื่อปรับการปล่อยพลังงาน เริ่มต้นการบันทึกข้อมูล หรือเปิด/ปิดการเตือน ด้วยการกดปุ่มเพียงไม่กี่ครั้ง

การออกแบบที่สมบุกสมบัน ใช้งานง่าย และถูกหลักสรีระทำให้เทอร์โมมิเตอร์ Fluke 568 และ 566 แบบสัมผัสและไม่สัมผัส ทูอินวันสามารถรับมือกับสภาพแวดล้อมของอุตสาหกรรม ไฟฟ้า และเครื่องกลที่มีความยุ่งยากได้ เครื่องมือเหล่านี้ทำได้มากกว่าเทอร์โมมิเตอร์ IR (หรือไพโรมิเตอร์) อื่นๆ โดยช่วยให้คุณทำงานได้มีประสิทธิภาพและหลากหลายยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ :

 • วัด -40 °C ถึง 800 °C /-40 °F ถึง 1472 °F 
 • เข้าถึงคุณสมบัติขั้นสูงได้ง่ายด้วยปุ่มซอฟต์คีย์และจอแสดงผลดอทเมตริกซ์
 • วัดค่าของวัตถุขนาดเล็กจากระยะไกลมากขึ้น ด้วยอัตราส่วนของระยะห่างต่อจุดเท่ากับ 50:1 (568) 
 • สามารถทำงานกับเทอร์โมคัปเปิลแบบ K ที่ใช้ขั้วต่อขนาดเล็กมาตรฐานทั้งหมด ทำให้คุณสามารถรักษาการลงทุนเดิมไม่ให้สูญเปล่า
 • วัดพื้นผิวชนิดต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ด้วยคุณสมบัติการปล่อยพลังงานที่ปรับได้ รวมถึงตารางวัสดุในตัว
 • เก็บข้อมูลหลายจุด (สูงสุด 99 สำหรับ 568)
 • ปรับเข้ากับสภาพแสงโดยรอบได้ง่ายด้วยแบคไลท์ 2 ระดับ
 • การเตือนด้วยเสียงและแสงช่วยเตือนคุณทันทีสำหรับการวัดที่อยู่นอกขีดจำกัด
 • ระบุปัญหาได้รวดเร็วด้วยฟังก์ชัน MIN, MAX, AVG และ DIF
 • ทำการวัดแบบเทอร์โมมิเตอร์สัมผัสได้ทันทีด้วยขาวัดอุณหภูมิแบบสายสำหรับเทอร์โมคัปเปิลแบบ K ที่มีให้
 • แก้ไขปัญหาของอุปกรณ์ด้วยความแม่นยำของการวัด 1 %
 • ส่วนติดต่อที่ทำงานได้หลากหลาย มี 6 ภาษาให้เลือกใช้
อุปกรณ์ในเซ็ต

 • Thermocouple K bead probe
 • Durable hard case
 • 2 AA batteries
 • Getting Started guide in 6 languages
 • USB cable
 • FlukeView® Forms software on CD
 • User’s Manual on CD in 6 languages (English, Spanish, French, German, Portuguese, and Simplified Chinese)
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE TI480U
Ultra Thermal Camera (-20 C to 1200 C)

ด้วยการสนับสนุนเซ็นเซอร์ใหม่ ตอนนี้กล้องถ่ายภาพความร้อนของ Fluke เข้าสู่ "ขั้นตอนใหม่ล่าสุด" และสร้างความก้าวหน้าอย่างมากในด้านคุณภาพของภาพ ความเร็วในการโฟกัส และฟังก์ชันการทดสอบ ในขณะที่ยังคงรักษาการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมแบบเดิมไว้ เพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งานของผู้ใช้ และช่วยให้ผู้ใช้ทำงานจริงได้

ADDITEL ADT227
Documenting Process Calibrator, (Temperature and Pressure)

Multi-functional Documenting Process Calibrator รุ่นใหม่ของ Additel ยกระดับความสามารถในการพกพา ฟังก์ชันการทำงาน และความแม่นยำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด และทำแพ็กเกจด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

FLUKE CALIBRATION 8558A
8.5 Digit Multimeter

มัลติมิเตอร์ 8558A 8.5 หลักมีความละเอียดสูง 5 เมกะตัวอย่างต่อวินาทีในการแปลงเป็นดิจิทัลสำหรับระบบอัตโนมัติในห้องปฏิบัติการและสภาพแวดล้อมการทดสอบการผลิต การออกแบบระบบความเร็วสูงแบบใหม่ของ Fluke และความสามารถในการแปลงเป็นดิจิทัลโดยตรงที่เร็วที่สุดใน

FLUKE 972B/972ES
Temperature Humidity Meter

Fluke 972 Series สามารถรวบรวมข้อมูลความชื้นและอุณหภูมิที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดดเด่นด้วยการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมที่คล่องตัวและถือได้อย่างสะดวกสบาย

FLUKE T6-600
Electrical Tester

วัดแรงดันไฟฟ้าได้สูงถึง 600 โวลต์ไฟฟ้ากระแสสลับผ่านขาแบบเปิด โดยไม่ต้องให้ขาวัดทดสอบสัมผัสแรงดันไฟฟ้า + ไม่ต้องเปิดฝาครอบหรือถอดวายนัท ในสายไฟขนาดไม่เกิน AWG 4/0 (120 มม.2) ที่ส่งผ่านกระแสไฟฟ้าสูงสุด 200 แอมแปร์ เปลี่ยนวิธีทำงานของคุณอย่างสิ้นเชิง ปลอด

ADDITEL ADT875-660
Dry Well Calibration (Range 33C to 660C)

หากคุณจริงจังกับเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิแบบพกพา คุณจะรู้ว่าเครื่องสอบเทียบที่ดีนั้นเป็นมากกว่าแหล่งความร้อนที่เสถียร Additel 875 Series Dry Well Well Calibrator รวมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในด้านความเสถียร

AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE Tix1060
Thermal Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนรุ่นใหม่ของ Fluke ที่มีความละเอียด 1024 x768 ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ งานวิจัยและพัฒนาทางวิศวกรรมศาสตร์และนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เนื่องด้วยอัตราเฟรมสูงสุด 25Hz ทำให้กล้องสามารถเก็บรายละเอียดการทดลองได้มากขึ้น และตอบสนองความต้องการในการทดสอบในการจับอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

FLUKE 62 MAX
IR Thermometer ( -30 C to 500 C)

อินฟราเรดเทอร์โมมิเตอร์ ขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย มีความแม่นยำสูง ทนทานต่อฝุ่นและละอองน้ำ สามารถทนแรงกระแทกได้สูงถึง 3 เมตร เหมาะกับงานทางด้านไฟฟ้า,งานกระบวนการผลิตหรืองานซ่อมบำรุงในโรงงาน