ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 190-062/S ScopeMeter Test Tool
FLUKE - 190-062/S ScopeMeter Test Tool
FLUKE - 190-062/S ScopeMeter Test Tool
FLUKE - 190-062/S ScopeMeter Test Tool
FLUKE - 190-062/S ScopeMeter Test Tool
FLUKE - 190-062/S ScopeMeter Test Tool


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

ScopeMeter 190-062/S รวมระดับประสิทธิภาพความแข็งแกร่งและความสามารถในการพกพาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยแบนด์วิธ 60 MHz และอัตราการสุ่มตัวอย่างตามเวลาจริง 625 MS / s และความละเอียด 200 ps เพื่อบันทึกเสียงรบกวนและสิ่งรบกวนอื่น ๆรายละเอียดสินค้า FLUKE - 190-062/S ScopeMeter Test Tool graphic information

 

สินค้ายกเลิกผลิตแล้ว คลิกที่นี่ เพื่อไปยังโมเดลทดแทน

 

FLUKE : 190-062/S ScopeMeter Test Tool

Fluke ScopeMeter 190-062/S เป็นขอบเขตความปลอดภัยแบบพกพาสองช่องสัญญาณแรกที่ให้คะแนน CAT III 1000 V / CAT IV 600 V รวมประสิทธิภาพ ความทนทาน และการพกพาในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยแบนด์วิดท์ 60 MHz และอัตราการสุ่มตัวอย่างแบบเรียลไทม์เพิ่มขึ้น ความละเอียด 625 MS/s และ 200 ps เพื่อดักจับสัญญาณรบกวนและสิ่งรบกวนอื่นๆ รุ่นนี้มีหน่วยความจำลึกมากถึง 10,000 ตัวอย่างต่อช่องสัญญาณ คุณจึงตรวจสอบส่วนเล็กๆ ของรูปคลื่นได้อย่างละเอียด และได้มาตรฐาน IP-51 ว่าสามารถกันฝุ่น หยดน้ำ ความชื้น และอุณหภูมิที่แปรผันได้กว้าง เครื่องมือทดสอบ Fluke ScopeMeter ใช้แบตเตอรี่แบบมือถือ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการภาคสนาม

คุณสมบัติ :

 • 2 ช่องอินพุต

 • ความปลอดภัย CAT III 1000 V / CAT IV 600 V 

 • แบนด์วิธ 60 MHz

 • อัตราการสุ่มตัวอย่าง 625 MS / s

 • หน่วยความจำลึก: 10,000 ตัวอย่างต่อการจับรูปคลื่นของช่องสัญญาณเพื่อให้คุณสามารถซูมเข้าไปดูรายละเอียด

 • เชื่อมต่อและดูอย่างต่อเนื่อง auto-trigger, single shot, pulse width, and video triggering

 • ScopeRecord โหมดม้วนเก็บข้อมูลตัวอย่างรูปคลื่นได้นานถึง 48 ชั่วโมง

 • TrendPlot การอ่านค่าการวัดแนวโน้มสูงถึง 22 วัน

 • การวัดอัตโนมัติขั้นสูงพลังงาน (Vpwm, VA, W, PF) และเวลา (mAs, V / s, w / s)

 • ได้รับการจัดระดับ IP-51 สำหรับป้องกันฝุ่นและหยดน้ำเพื่อทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย

 • พอร์ต USB แบบแยกสำหรับอุปกรณ์หน่วยความจำและการเชื่อมต่อพีซี

 • แบตเตอรี่ Li-Ion สำหรับระยะเวลาการทำงานที่นานขึ้น

 • ช่องแบตเตอรี่ที่เข้าถึงได้ง่ายเพื่อให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ง่าย

 • ช่องเสียบที่สะดวกในการโยงและล็อคออสซิลโลสโคปในขณะที่ไม่ต้องใช้งานโดยใช้ Kensington lock

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • Color ScopeMeter® 60 MHz
 • 2 channels
 • DMM/Ext.input
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE ii910
Precision Acoustic Imager

ii910 นั้นเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่คุณค้นหามานานสำหรับจัดการกับปัญหาการรั่วไหลและ PD ทั้งหลาย ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่ปลายนิ้ว สแกนพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว และบันทึกภาพ/วิดีโอต่างๆ ที่คุณต้องการด้วยปุ่มเดียว และหน้าจอ LCD สัมผัสขนาด7นิ้

FLUKE 754
Documenting Process Calibrator

754 รองรับการทำงานของเครื่องมือหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายสัญญาณ การจำลองและการวัดแรงดัน อุณหภูมิ และสัญญาณไฟฟ้าในอุปกรณ์พกพาที่แข็งแกร่งและทนทาน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พอร์ต USB และอุปกรณ์เสริมใหม่เพื่อให้การทำงานสมบูรณ

FLUKE CALIBRATION 6109A
Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)

6109A  Portable Calibration Baths อ่างปรับเทียบการใช้งานเซ็นเซอร์อุณหภูมิส่วนใหญ่ที่ใช้ในการผลิตกระบวนการที่สะอาดรวมถึงเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพ (-10 C ถึง 100 ° C) เครื่องปฏิกรณ์เคมี (200 ° C) กระบวนการอบไอน้ำในสถานที่ (122 ° C ถึง 140 &am

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

ADDITEL ADT875-1210
Thermocouple Calibration Furnace, (Range 100C to 1210 C)

ด้วยความเสถียรที่ไม่มีใครทัดเทียม ความสม่ำเสมอ และตัวสอบเทียบกระบวนการออนบอร์ดที่เป็นอุปกรณ์เสริม  ADT875-1210 และ ADT878-1210 มีหน่วยแยกให้เลือกสองหน่วย มีระบบควบคุมอุณหภูมิแบบหลายโซนที่จดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งให้แหล่งความร้อนที่ไม่เคยมีมาก่อน มีเสถี

FLUKE CALIBRATION 5522A
Superior Multi-Product Calibrator

สอบเทียบแรงดันไฟฟ้า, สอบเทียบความต้านทาน, สอบเทียบกระแสไฟฟ้าและอีกมากมาย

FLUKE CALIBRATION 9170
Field Metrology Well( -45 C to 140 C )

รุ่น 9170 มีอุณหภูมิต่ำสุดของซีรีส์ถึง -45 ° C ในสภาพห้องปกติ 9170 มีความเสถียรถึง± 0.005 ° C ในช่วงอุณหภูมิเต็ม (สูงถึง 140 ° C) และมีความลึกในการแช่ 160 มม. (6.3 นิ้ว) ด้วยความสม่ำเสมอตามแนวแกนที่± 0.02 ° C และความสม่ำเส

FLUKE 115
True-RMS Multimeter

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมนอกสถานที่ มีฟังค์ชั่นใช้งาน ครอบคลุมงานทั้งด้านไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ อย่างครบครัน